CÂU CHUYỆN VỀ JUSTMARRY

JUSTMARRY WEDDING STUDiO

Ngày cưới chắc hẳn là ngày lễ quan trọng nhất khiến chúng ta không thể nào quên. Đây là khoảnh khắc gần như chỉ đến 1 lần trong đời của mỗi người. Tình yêu và sự hạnh phúc chính là lẽ sống và đích đến cuối cùng của tất cả mọi người.

 

JustMarry Wedding Studio sẽ không chỉ là những buổi chụp hình quay phim, mà chúng tôi luôn chú tâm và ghi lại những khung bậc cảm xúc. Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa, những chi tiết tinh tế nhất.

 


su menh & tam nhin

SỨ MỆNHVới JustMarry, mỗi bức ảnh, mỗi thước phim đều là một câu chuyện tình yêu đẹp. Sẽ không chỉ là những buổi chụp hình quay phim, mà chúng tôi luôn chú tâm và ghi lại những khung bậc cảm xúc. Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa, những chi tiết tinh tế nhất.


TẦM NHÌN


JustMarry luôn hướng đến tương lai trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quay phim và chụp ảnh cưới tại Việt Nam. JustMarry muốn được góp phần vào hạnh phúc của hàng ngàn cặp đôi trên khắp đất nước. 

MỤC TIÊU CỦA JUSTMARRY

 

muc tieu

I. SÁNG TẠO

JustMarry luôn tìm ra những ý tưởng mới mẻ, độc đáo và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Để có thể cho ra những album cưới "chất" đậm dấu ấn riêng cho khách hàng

II. HỌC HỎI

JustMarry tiếp thu những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ những người đi trước, từ những nguồn thông tin uy tín và từ những phản hồi của khách hàng

III. ĐỘT PHÁ

JustMarry luôn tìm cách vượt qua những giới hạn, thử thách và rủi ro để đạt được những mục tiêu cao hơn. Từ đó , tạo nên những khoảng khắc bất ngờ cho khách hàng

LÝ DO VI SAO HƠN 1.000 CẶP ĐÔI ĐÃ CHỌN JUSTMARRY

LÝ DO VI SAO HƠN 1.000 CẶP ĐÔI ĐÃ CHỌN JUSTMARRY

"Với chúng tôi, mỗi cặp đôi là một concept mang màu sắc khác nhau, một phong cách khác nhau. Thể hiện được chất riêng của các cặp đôi trên từng khung hình."

—Đội ngũ nhiệt tình, trách nhiệm


NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA JUSTMARRY

Đây là một trong những dự án mà JustMarry đã thành công kết nối cho hơn 1000 cặp đôi

JungWoo - Nhựt Quý

Minh Quý - Trung Nguyên

Văn Thuận - Phúc Huyền

Long Giang - Lan Nhi

Bạn ĐANG muốn


GHI LẠI KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG NGÀY CƯỚI?


hãy để justmarry giúp bạn, liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

625 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM.